Kết Nối Tri Thức

Đơn vị kết nối tri thức 

RESIDENCE DAY AU08HN TẠI LÀNG GỐM BÁT TRÀNG

? MBA Andrews rất vui mừng khi được gửi tới quý học viên khóa AU08HN thông tin về sự kiện “Residence Day” sắp diễn ra trong tháng này. Đây là một sự kiện rất đặc biệt nhằm giúp các học viên có cơ hội giao lưu, học tập và gắn kết với nhau trước khi bước vào giai đoạn chuyên ngành.

✨ “Residence Day” kết hợp trong chuỗi sự kiện Bắc Nam Sum Họp 2023 sẽ là nơi không chỉ là một sự kiện giao lưu giữa học viên AU08HN mà còn là nơi sum họp của tất cả học viên hai miền Nam Bắc. Trong sự kiện này, MBA Andrews sẽ tổ chức nhiều hoạt động xây dựng nhóm, sáng tạo và giải quyết vấn đề nhằm giúp mọi người có thể phát triển kỹ năng giao tiếp, quản lý và giải quyết vấn đề trong công việc.

✨ Đặc biệt nhất trong buổi “Residence Day” chính là Workshop với chủ đề “Trải nghiệm văn hóa nghề tại không gian Làng gốm Bát Tràng”. Chương trình sẽ do T.s Nguyễn Ái Học – Nhà nghiên cứu văn hóa và phê bình văn học đến từ ĐH Văn hóa TP.HCM dẫn dắt cùng với sự tham gia của các họa sĩ và nhà nghiên cứu văn học khác. Các học viên sẽ được trải nghiệm trực tiếp quy trình làm gốm và cảm nhận văn hóa nghề truyền thống đặc sắc của Bát Tràng.

✨ Bên cạnh đó, sự kiện lần này còn có sự tham gia của hoạ sĩ Nguyễn Mạnh Đức, ông là con trai thứ hai của cố nhà văn Kim Lân. Họa sĩ Nguyễn Mạnh Đức sẽ đến tham gia và chia sẻ các góc nhìn về nghệ thuật của mình. Đồng thời cũng sẽ có khoảng thời gian để ông trò chuyện và giao lưu với các học viên.

✨ Góp mặt trong “Residence Day”, TS. Nguyễn Việt Anh và TS. Trần Đoàn Kim sẽ có buổi giảng dạy và giới thiệu thêm một số thông tin chi tiết về chương trình học tại MBA Andrews mà các học viên đang theo học. Đồng thời chia sẻ thêm về những kinh nghiệm và các trải nghiệm quý giá của các thầy.

? Chốt lại cho một ngày đầy thú vị và ý nghĩa, mọi người sẽ cùng tham gia tiệc tối, ăn uống và giao lưu với nhau. Đây chính là dịp để các học viên làm quen với chương trình học, mở rộng mối quan hệ để sẵn sàng cho chặng đường chinh phục tấm bằng Thạc sĩ của Đại học Andrews, Hoa Kỳ.

Các khoá học được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG TRONG BÁN HÀNG

Trải nghiệm khách hàng là hoạt động mang tính cạnh tranh, doanh nghiệp nào đáp ứng tốt sự thỏa mãn của khách hàng thì doanh nghiệp đó càng phát triển, đặc biệt là trong bán hàng lượng khách hàng trung thành tăng, doanh thu dồi dào và danh tiếng cũng tăng theo chiều hướng tích cực. [...]