Kết Nối Tri Thức

Đơn vị kết nối tri thức 

SỰ KIỆN THÁNG 8: WHY GET AN MBA? ACCESS MBA DAY

Tại sao có những anh chị đang là quản lý cấp cao, chủ doanh nghiệp có nguồn thu nhập tốt nhưng vẫn mong muốn học MBA?

Bạn có biết, gần 40% CEO trong danh sách Fortune 500 đều có bằng MBA. Giá trị của việc học Thạc sĩ quản trị Kinh doanh Quốc tế có phải chỉ nằm ở tấm bằng?

Sự kiện “WHY GET AN MBA? ACCESS MBA DAY” là là nơi giúp các ứng viên có thể hiểu rõ hơn về giá trị của tấm bằng MBA quốc tế mang lại.

Chương trình được tổ chức bởi trường Đại học Andrews (Hoa Kỳ) kết hợp với viện ACC sẽ mang đến nhiều nội dung, thông điệp và những học bổng hấp dẫn cho các ứng viên khi tham dự.

Nội dung chương trình:

  • Lắng nghe câu chuyện về hành trình học MBA quốc tế, động lực để tiếp tục cập nhật kiến thức hội nhập mới của các anh chị khóa trước.
  • Khám phá bệ phóng của tấm bằng MBA quốc tế
  • Phỏng vấn 1:1 cùng với hội đồng trường ĐH Andrews (Hoa Kỳ)
  • Cơ hội nhận được học bổng đầu vào từ 5% – 30%
  • Học bổng Global Leadership trị giá $3000 tại Mỹ

Sự kiện quy tụ dàn khách mời có tiếng trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh là các anh chị cựu học viên hiện đang là chủ Doanh nghiệp, Quản lý cấp cao thành công, chia sẻ hành trình học vấn của mình.

Đến với sự kiện lần này, sẽ có nhiều hoạt động bổ ích giúp bạn đến gần hơn với tri thức mới, có hội gặp gỡ giới doanh nhân thành đạt từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thời gian: 08h30, Chủ Nhật, 27/08/2023

Địa điểm: Trường Đại học Quốc tế HCM – 234 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TPHCM.

Hotline: 084 4880333

 

Các khoá học được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG TRONG BÁN HÀNG

Trải nghiệm khách hàng là hoạt động mang tính cạnh tranh, doanh nghiệp nào đáp ứng tốt sự thỏa mãn của khách hàng thì doanh nghiệp đó càng phát triển, đặc biệt là trong bán hàng lượng khách hàng trung thành tăng, doanh thu dồi dào và danh tiếng cũng tăng theo chiều hướng tích cực. [...]