Chính thức ra mắt vào ngày 31/03/2023 tại Trung tâm Hội nghị Gala Royale, Quận 1, TP.HCM, Công ty Cổ phần Kết nối Tri thức ACC khởi động với sự góp mặt của Ban cố vấn cao cấp, Hội Đồng Quản Trị ACC, Đại diện Đối tác chiến lược – Đại học Andrews (Hoa Kỳ), Đại diện Viện Leadman, Đại diện Alumni Andrews Việt Nam, các Viện trưởng – Hiệu trưởng, Giảng viên các trường Đại học, các Anh Chị lãnh đạo, quản lý cấp cao của các doanh nghiệp và nhiều khách mời đặc biệt khác.
Hòa chung không khí trang trọng, nhưng vẫn ấm cúng trong buổi lễ khai trương, Ông Nguyễn Tiến Điệp – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị ACC đã khẳng định: ACC đang và sẽ là đơn vị hoạt động với sứ mệnh đặc biệt:
? Kết nối học viên với các chương trình đào tạo quốc tế uy tín, mở ra cơ hội trở thành công dân toàn cầu.
? Kết nối học viên với kiến thức thực tiễn và cập nhật xu thế, để trở thành lực lượng lao động chất lượng.
? Kết nối học viên với giới tinh hoa, thành đạt tại Việt Nam và trên thế giới.
Trong lễ khai trương, Bà Nguyễn Thị Mỹ Dung – Tổng Giám Đốc ACC chia sẻ: ACC cam kết luôn là tổ chức đáng tin cậy, chân thành, mang đến những dịch vụ, sản phẩm giáo dục thực tiễn và có giá trị khác biệt, giúp học viên, khách hàng giải quyết được vấn đề của mình.
Với các giải pháp thiết thực:
? Tuyển sinh cho các chương trình Thạc sĩ quốc tế cao cấp. Đặc biệt là chương trình Thạc sĩ kinh doanh (MBA) Đại học Andrews (Hoa Kỳ) tại Việt Nam và khóa Global Leadership tại Mỹ.
? Phát triển các khóa học chuyên đề ngắn hạn, mang tính thực tiễn cao cho các sinh viên năm cuối và người trẻ mới đi làm.
? Tổ chức đào tạo cho các doanh nghiệp, và sẽ là đối tác đáng tin cậy, với phương châm dịch vụ giáo dục thấu hiểu khách hàng, đặt khách hàng là trọng tâm.
? Định hướng phát triển chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh trực tuyến kết hợp cùng các đối tác trong và ngoài nước trong tương lai gần.
Với tầm nhìn, sứ mệnh và định hướng phát triển đúng đắn, dưới sự chỉ dẫn của các cố vấn cao cấp có kinh nghiệm sâu rộng trong mảng giáo dục, cùng sự chân thành và tâm huyết của toàn thể cán bộ nhân viên, ACC sẽ mang đến những đóng góp tích cực vào sự phát triển trong sự nghiệp “trồng người” tại Việt Nam.
Một lần nữa, ACC xin chân thành cảm ơn Quý Viện Trưởng – Hiệu Trưởng, các Giảng viên, Quý lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp các cấp, Quý báo đài và Quý cựu học viên Đại học Andrews (Hoa Kỳ) và toàn thể Quý khách mời đã đến chung vui

Đăng kí tư vấn

Những bài viết liên quan

Trở về trang Sự Kiện