ACC Academy phối hợp cùng Đại học Andrews (Hoa Kỳ) tổ chức sự kiện tư vấn tuyển sinh “Học MBA Bằng Học Bổng – Tại Sao Không?” vào ngày 8/7/2023 tại trường Đại học Quốc Tế HCM. 

Đây là cơ hội duy nhất trong năm để bạn có thể nhận được những suất học bổng giá trị, bao gồm học bổng MBA toàn phần, học bổng MBA 50%, và học bổng Lãnh đạo toàn cầu 100%, cùng với nhiều voucher học phí giá trị từ trường Đại học Andrews và viện ACC Academy. 

Ứng viên được hướng dẫn tại sự kiện Tư vấn tuyển sinh. 

Chương trình MBA của Đại học Andrews được công nhận bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam và liên kết với hai trường Đại học danh tiếng là Đại học Quốc tế (HCM) và Đại học Kinh Tế Quốc Dân (HN). 

Tại sự kiện tư vấn tuyển sinh, bạn sẽ có cơ hội tham gia đánh giá năng lực để giành được các suất học bổng từ Đại học Andrews và các voucher khóa học nâng cao năng lực đặc biệt từ viện ACC Academy. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tư vấn 1:1 bởi các chuyên viên và những người có kinh nghiệm về việc làm hồ sơ, học bổng, và tiêu chuẩn đầu vào. Sự kiện còn có minitalk với các giảng viên MBA và gặp gỡ cộng đồng Alumni chất lượng đến từ Alumni Andrews Việt Nam.

Sự kiện là cơ hội được nhận nhiều học bổng MBA có giá trị chưa từng có.

Chỉ trong ngày 8/7/2023, khi đến tham gia, bạn sẽ được giảm 70% lệ phí xét tuyển đầu vào. Đừng bỏ lỡ cơ hội để nhận được các suất học bổng giá trị và gặp các khách mời,cựu học viên để chia sẻ kinh nghiệm. 

Hãy đăng ký ngay để tham gia sự kiện tuyển sinh MBA và tận dụng cơ hội học MBA bằng học bổng tại Đại học Andrews. 

Thông tin thời gian diễn ra chương trình:

  • Thời gian: Thứ 7, 8/7/2023 | 7h – 12h
  • Địa điểm: Đại học Quốc tế – Cơ sở nội thành, 234 Pasteur phường 6 quận 3

Đăng kí tư vấn

Những bài viết liên quan

Trở về trang Sự Kiện