Học MBA chính là cánh cửa mở ra cơ hội hòa nhập với thế giới, tạo ra nguồn nhân lực ưu tú cho nền kinh tế hiện nay. Có 4 lý do chính thúc đẩy xu hướng học MBA tại Việt Nam năm 2022-2023 tăng cao:

 

1/ Làn sóng sa thải nhân viên đáng báo động

Khi mà cả thế giới đang rơi vào tình trạng khủng hoảng kinh tế, thấy rõ qua nhiều sự kiện hàng loạt công ty sa thải nhân viên như Google sa thải 12.000 nhân viên, Facebook sa thải hơn 10.000 nhân viên và gần đây nhất, Thế Giới Di Động vừa sa thải 13.000 nhân sự. Sự biến động kinh tế ảnh hưởng sâu sắc đến sự cạnh tranh lao động toàn cầu và Việt Nam cũng không tránh được làn sóng này. 

Sẽ không bất ngờ với thông tin như: Một người đi làm gần 10 kinh nghiệm ở 1 công ty nào đó bỗng một ngày nhận tin mình bị sa thải không lý do. Và đó là điều đang diễn ra mỗi ngày, khiến cho chúng ta lo lắng. Học MBA trở thành một lợi thế trong sự cạnh tranh nhân lực toàn cầu, là cách đầu tư xứng đáng giúp cho nhân sự tăng tính cạnh tranh, là lực lượng nòng cốt cho sự phát triển của 1 công ty trong thời điểm này, lẫn tương lai.

2/ Học MBA tại Việt Nam – Nhận bằng MBA Mỹ – Giá trị toàn cầu

Học MBA liên kết quốc tế tại Việt Nam hiện nay là giải pháp thay thế hoàn hảo cho con đường xuất ngoại, không cần tốn nhiều chi phí và thời gian của người học. 

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận trên tay tấm bằng MBA có giá trị quốc tế. Đây đang là sự lựa chọn học MBA được nhiều người ưu tiên lựa chọn tại Việt Nam.

3/ Thời gian học tinh gọn chỉ sau 18 -24 tháng 

Đối với chương trình MBA của đại học Andrews liên kết tại Việt Nam, học viên sẽ được học 9 môn cơ sở và 11 môn chuyên ngành, được đào tạo trong vòng 18 tháng. Thời gian học phù hợp cho các đối tượng, học viên có thể đăng ký học linh động các buổi trong tuần thuận tiện cho bản thân.

4/ Mở rộng networking chất lượng 

Ngoài kiến thức chuyên môn, học viên có cơ hội mở rộng các mối quan hệ chất lượng cùng các tinh hoa của xã hội. Họ có thể là các CEO, quản lý các cấp, chủ doanh nghiệp,… với nhiều trải nghiệm thành công trong kinh doanh và quan điểm sống khác nhau chắc chắn sẽ có khá nhiều ý tưởng để trao đổi và bàn luận.

Với 4 do trên, chương trình học MBA tại Đại học Andrews tại Việt Nam hiện đang được rất nhiều học viên quan tâm, cũng là 1 phần đóng góp giúp xu hướng học MBA ngày một tăng cao.

Văn phòng tuyển sinh MBA Andrews University_ACC Academy

HOTLINE: 0844 880 333

VP Hồ Chí Minh:

+ GIC Tower – 10A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Dakao, Quận 1

+ Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM, số 234 Pasteur, Phường 6, Quận 3

VP Hà Nội:

+ Số 28 Giang Văn Minh, ngõ 7, Q. Ba Đình

+ Tầng 1 – Viện Quản trị Kinh doanh, Đại học KTQD, đường Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng

Đăng kí tư vấn

Những bài viết liên quan

Trở về trang Sự Kiện