1/ Bằng cấp giá trị quốc tế

So với việc học MBA trong nước thì chương trình MBA quốc tế chắc chắn sẽ mang đến nhiều cơ hội thăng tiến hơn cho người học.

Tấm bằng được cấp bởi trường đại học nước ngoài cũng sẽ giúp bạn nổi bật hơn trong mắt các nhà tuyển dụng. Bởi vì ngoài vốn kiến thức và kỹ năng bạn đã học thì vốn tiếng Anh cũng sẽ rất dồi dào, đó là những lợi thế mà chỉ khi bạn sở hữu tấm bằng MBA quốc tế.

2/ Mở rộng kiến thức kinh doanh toàn cầu

Chương trình MBA quốc tế luôn cập nhật mới các kiến thức kinh doanh đa dạng trên khắp thế giới, giúp người học có cái nhìn đa chiều về nhiều khía cạnh trong kinh doanh từ tài chính, tiếp thị đến quản trị chiến lược,…

Nhờ đó, học viên có thể tự xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả trong thị trường đầy biến động như ngày nay.

3/ Mở rộng networking chất lượng quốc tế

Thông qua các buổi học trên lớp, các học viên sẽ được làm việc nhóm, các buổi nghiên cứu dự án hoặc tham gia các chương trình ngoại khóa,… Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các đồng học có thể tìm hiểu và kết nối hơn với nhau và mở rộng mạng lưới quan hệ chất lượng.

Qua đó, thì bạn có thể tìm được cho mình những đối tác tiềm năng và học hỏi những người thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

4/ Chi phí và thời gian học hợp lý

Chương trình học MBA quốc tế tại Việt Nam có ưu điểm là thời gian và chi phí vô cùng hợp lý, phù hợp với những học viên bận rộn có thể vừa làm vừa học để phát triển bản thân.

Hơn nữa chi phí học chương trình này cũng sẽ tiết kiệm từ 40% – 70% so với việc đi du học. Chưa kể, các chương trình liên kết tại Việt Nam còn có nhiều gói học bổng hấp dẫn dành cho các ứng viên sáng giá.

5/ Cơ hội thăng tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp

MBA quốc tế thương tập trung vào phát triển kỹ năng lãnh đạo, quản lý và định hướng chiến lược. Điều này giúp bạn có tư duy rất tốt trong kinh doanh và có khả năng đối mặt với các thách thức của thị trường. Đây cũng là tiền đề quan trọng thúc đẩy cơ hội thăng tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp.

6/ Cơ hội làm việc tại các tập đoàn quốc tế

MBA quốc tế đã cung cấp cho bạn tất cả các kiến thức mở rộng tầm nhìn toàn cảnh nền kinh tế thế giới và kỹ năng quản lý cần thiết. Vì thế bạn hoàn toàn có khả năng đảm nhận tốt các công việc với nhiều thách thức ở các công ty, tập đoàn nước ngoài.

Đây là cơ hội để bạn thể hiện năng lực bản thân, trở thành công dần toàn cầu có thể làm việc hiệu quả ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Còn rất nhiều lợi ích khác khi bạn chọn học MBA quốc tế tại Việt Nam, có thể nói MBA quốc tế chính là bệ phóng cho tương lai của người học. Hơn nữa, học MBA tại Việt Nam cũng sẽ thuận tiện rất nhiều cho học viên theo học chương trình này.

Đăng kí tư vấn

Những bài viết liên quan

Trở về trang Sự Kiện