Bên cạnh vai trò là một chiếc vé VIP trong thế giới kinh doanh, tấm bằng MBA quốc tế tại Việt Nam còn đem lại những ưu thế vượt trội trên cả tưởng tượng. 

Sau đây, hãy cùng ACC Academy khám phá về ưu thế vượt trội của tấm bằng MBA quốc tế tại Việt Nam mang lại nhé.

Ưu thế vượt trội của tấm bằng MBA quốc tế

Thế giới kinh doanh biến động không ngừng, làn sóng công nghệ 4.0 tác động và chi phối mạnh mẽ nền kinh tế,… bối cảnh này đặt ra thách thức cho các ứng viên ngày càng cao về tư duy chiến lược, năng lực cạnh tranh, khả năng lãnh đạo nhạy bén để thích nghi với những biến chuyển của thị trường .Sở hữu tấm bằng MBA quốc tế tại Việt Nam chính là điều mơ ước của rất nhiều người muốn tiếp thu kiến thức và kỹ năng quản lý, chứng tỏ sự năng lực của mình trong kinh doanh, khẳng định vị thế, nâng cao thu nhập trong thời đại này.

Tự tin khi ứng tuyển ở các công ty quốc tế 

Tấm bằng MBA quốc tế là một “bằng chứng vững chắc” về năng lực và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực quản lý kinh doanh. Người học sau khi hoàn thành chương trình này sẽ tự tin hơn ứng tuyển  ở các tập đoàn đa quốc gia. Những kiến thức và kỹ năng lãnh đạo được trang bị từ tấm bằng MBA quốc tế tại Việt Nam sẽ giúp họ hiểu rõ hơn về cách hoạt động của môi trường kinh doanh toàn cầu và từ đó, tự tin hơn trong việc đưa ra quyết định thông minh và hiệu quả.

Nâng cao thu nhập cải thiện cuộc sống

MBA chính là điểm xuất phát đầy lợi thế cho những bạn trẻ, hoặc các nhân viên muốn cải thiện chất lượng sống trong tương lai.

Họ cũng sẽ được đánh giá cao trong mắt nhà tuyển dụng từ đó bạn dễ dàng đưa ra mức lương mà mình mong muốn dựa vào kinh nghiệm, kiến thức đã tích lũy sau gần 2 năm học MBA.

Trở thành công dân quốc tế

Ưu thế của tấm bằng MBA quốc tế tại Việt Nam không chỉ là một tấm bằng đơn thuần mà còn “tấm vé thông hành”mở ra “thế giới với nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn”. 

Tấm bằng MBA quốc tế tại Việt Nam có giá trị toàn cầu, bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu. Ở bất kỳ quốc gia nào cũng như học hỏi được nhiều nền tri thức và văn hóa ở nhiều nước khác nhau.

Cơ hội để thăng tiến ở vị trí hiện tại

Ngay cả khi không có ý định chuyển đổi công việc, tấm bằng MBA quốc tế tại Việt Nam vẫn mang lại lợi ích rất lớn. Học viên có thể sử dụng kiến thức và kỹ năng mới để thăng tiến ở vị trí công việc hiện tại. Việc hiểu rõ hơn về quản lý, kế hoạch chiến lược và lãnh đạo sẽ giúp họ đóng góp hiệu quả hơn vào sự phát triển của tổ chức.

Khẳng định bản thân ở tầm cao mới 

Tấm bằng MBA không chỉ là một văn bằng học vị, nó trở thành lời khẳng định cho sự dũng cảm và quyết tâm trong việc vượt qua những giới hạn của bản thân. Nó đặt bạn vào một thử thách mới, tạo cơ hội để vượt ra khỏi vùng an toàn thường trú và đối diện với những thách thức mà bạn có thể chưa từng trải qua. Việc này không chỉ thúc đẩy sự phát triển cá nhân và chuyên môn mà còn giúp bạn xây dựng sự tự tin vững chắc trong việc đối mặt với những thách thức mà cuộc sống và sự nghiệp đưa ra.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Đại học Andrews là chương trình đào tạo uy tín được  kiểm định nghiêm ngặt bởi các cơ quan kiểm định có thẩm quyền tại Mỹ.

Trường Đại học Andrews hiện đang liên kết với 2 trường Đại học uy tín Việt Nam đó là ĐH Kinh tế quốc dân và ĐH Quốc gia TPHCM.

Chương trình MBA quốc tế tại Việt Nam được bố trí linh hoạt vào các ngày cuối tuần, giúp học viên cân bằng hiệu quả giữa học tập và công việc, phù hợp với lịch trình của những nhà quản lý bận rộn.

Tóm lại, sở hữu tấm bằng MBA quốc tế tại Việt Nam là cột mốc rất quan trọng để bạn thăng tiến trong sự nghiệp và có được mức lương hấp dẫn. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có cái nhìn rõ ràng về những lợi ích mà tấm bằng MBA mang lại. Liên hệ ngay với ACC Academy để được đội ngũ nhân viên tư vấn lộ trình học MBA tinh gọn nhất cho bạn nhé.

Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn chương trình học MBA phù hợp với bạn

Đăng kí tư vấn

Những bài viết liên quan

Trở về trang Sự Kiện