Cứ ngỡ như chương trình MBA quốc tế khá khó nhằn chỉ dành cho đối tượng cấp quản lý, người đi làm nhiều năm kinh nghiệm nhưng lại được nhiều bạn trẻ quan tâm và chinh phục.

MBA chương trình quốc tế chính là nền tảng vững chắc cung cấp cho người học kiến thức kinh doanh toàn diện, nâng cao năng lực quản lý và tư duy chiến lược hiệu quả trong thế giới đầy rẫy những biến động về thị trường.

Đó chắc chắn là những giá trị cốt lõi khi tham gia chương trình MBA quốc tế sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trẻ. Nhưng ngoài ra thì còn lý do nào khiến cho các các bạn dù chỉ đang là sinh viên vẫn đặt mục tiêu học lên Thạc sĩ? 

Thắc mắc: Nên vừa học vừa làm hay nghỉ việc để học MBA toàn thời gian?

5 Lý do các bạn trẻ ngày càng quan tâm đến chương trình MBA quốc tế

Nâng cao năng lực cạnh tranh 

Thị trường lao động đang có xu hướng bão hòa, buộc các ứng viên phải thể hiện được những tố chất cần có, chứng minh bản thân sẽ mang lại giá trị gì cho tổ chức.

Chương trình MBA quốc tế chính là nền tảng không chỉ mang đến kiến thức kinh doanh toàn diện mà còn phát triển thêm nhiều kỹ năng khác như: kỹ năng quản lý, kỹ năng tự nghiên cứu chuyên sâu, làm việc nhóm hiệu quả, kỹ năng tiếng Anh cực kỳ tốt,…

Ngoài ra, đây cũng là những tố chất sẽ giúp cho các bạn có đà phát triển vượt bật và tiến xa hơn trong tương lai. 

Đáp ứng với sự thay đổi của thời đại 4.0

Thời đại 4.0 đang ảnh hưởng sâu sắc đến nhiều khía cạnh của cuộc sống, kinh tế và xã hội. Đây là giai đoạn mở ra cho các bạn trẻ nhiều cơ hội cũng như thách thức trong nghề nghiệp. Chính vì thế, họ cần có cái nhìn hiện đại hơn để bắt kịp những xu hướng mới trong kinh doanh.

Linh động và ứng biến chính là điểm mấu chốt mà chương trình MBA quốc tế mang lại, không chỉ đơn thuần là kiến thức hàn lâm mà còn có những bài toán thực tế 4.0 để học viên nghiên cứu giải quyết vấn đề khéo léo nhất.

Khẳng định bản thân nâng cao vị thế

Đối với người trẻ, đặc biệt là thế hệ Millennials họ ngày càng đề cao giá trị của tri thức và khẳng định vị thế của bản thân trong xã hội.

Học MBA quốc tế được xem như là một trong những mục tiêu đề ra để bước qua vùng an toàn của bản thân và cho mình cơ hội gặp gỡ giới tinh anh trong nhiều lĩnh vực mới.

Sở hữu tấm bằng MBA quốc tế như một nguồn động lực lớn để người trẻ có thể nói lên được tiếng nói của mình, được tin tưởng và được trải nghiệm nhiều hơn trong nhiều dự án quan trọng của một tổ chức.

Mạng lưới quan hệ được mở rộng

Hầu hết đối tượng học MBA đều là các anh chị quản lý cấp cao, chủ doanh nghiệp,… Việc một người trẻ học MBA sẽ là cơ hội hiếm có để phát triển vòng tròn mối quan hệ tích cực cho mình.

Không chỉ học kiến thức từ MBA mà còn là những bài học trải nghiệm thực tế của các anh chị đi trước đã tích lũy và bạn có thể học được rất nhiều điều thú vị từ họ.

Tự tin làm việc ở bất kỳ đâu với mức lương tốt

Có thể nói MBA như một tấm vé thông hành giúp người trẻ có thể làm việc bất kỳ đâu từ trong nước và cả quốc tế. Tấm bằng MBA là một minh chứng cho sự nỗ lực của chính bản thân họ, tích lũy được kiến thức kinh doanh toàn cầu với vốn tiếng Anh vững chắc.

Để tiếp cận gần hơn tới những người trẻ chương trình MBA quốc tế của Đại học Andrews (Hoa Kỳ) liên kết tại Việt Nam chính là cơ hội quý giá để học viên tự mình “phá vỡ” giới hạn và đặt ra mục tiêu lớn cho bản thân.

Trường Đại học Andrews luôn có các suất học bổng giá trị từ 30% – 50% dành cho các ứng viên muốn thử sức tại các cuộc thi, phỏng vấn trực tiếp với hội đồng trường.

Học tại Việt Nam cũng sẽ giúp các bạn trẻ tiết kiệm chi phí lớn so với việc đi du học, hơn nữa còn được nhận bằng quốc tế giá trị được cấp trực tiếp bởi trường Đh Andrews (Hoa Kỳ).

Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội mở ra thế giới với sự nghiệp thăng tiến để phát triển bản thân. Chương trình MBA quốc tế của Đh Andrews tại Việt Nam sẽ là bệ phóng để đưa bạn đến với thành công nhanh hơn.

Tư vấn chương trình MBA quốc tế tại Việt Nam của Đại học Andrews (Hoa Kỳ), liên hệ ngay đội ngũ ACC Academy để được hỗ trợ nhé!

Đăng kí tư vấn

Những bài viết liên quan

Trở về trang Sự Kiện